Pages

Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Thời Trang K&G


Với định hướng chỉ kinh doanh sản phẩm việt nam sản xuất, THỜI TRANG K&G chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các nhà cung nổi tiếng hàng đầu VIỆT NAM. THỜI TRANG K&G cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất , và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhà cung cấp,THỜI TRANG K&G cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế kết nối nhiều nhà cung cấp uy tín , sản phẩm bán vô cùng đa dạng với hơn 5.000 sản phẩm, trong đó có nhiều mặt hàng mới thiết kế hợp với xu hướng thời trang việt nam

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với THỜI TRANG K&G, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình. Mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại THỜI TRANG K&G quý khách hàng sẽ được miễn phí ship trên toàn quốc

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi , đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn sản phẩm, đổi trả trong vòng 14 ngày làm việc

Địa chỉ: 2684 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 868 737

Hotline: 0938 868 737

Email:thoitrangkaga@gmail.com

100% HÀNG MADE IN VIỆT NAM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Copyright © 2013 Kênh Sản Phẩm Chất Lượng | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA